Mascot gấu 01

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn

Trọng lượng nhẹ

Chất liệu vải lông

Phụ kiện: giầy, Găng tay, áo vét, caravat và nón đi kèm

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang phục Mascot Gấu PoohTrang phục Mascot gấu với bộ phận tách rời như: găng tay, Giầy, nón và áo khoác đảm bảo sự linh hoạt trong các hoạt động của người mặc. Trang phục mascot được đầu tư tỉ mỉ từ họa tiết đến đường may với chất liệu vài lông mềm, nhẹ và bền đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất. Hình dáng chú gấu Mascot toát lên vẻ lịch lãm thích hợp cho các hoạc động marketing cho các sự kiện ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu tại các trung tâm thương mại, hội trợ...

Bên cạnh các bộ phim hoạt hình bom tấn như Kung Fu Panda. Trên thị trường cũng đã xuất hiện hình ảnh những chú Mascot gấu Panda ngộ nghĩnh, đáng yêu. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về chú Mascot gấu Panda tại đây

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo