Mascot gà con 04

CÒN HÀNG

Kích thước: tùy chọn phù hợp cho trẻ em và người lớn

Trọng lượng 4 - 8kg siêu nhẹ

Chất liệu: vải lông, bông, khung nhựa

Màu sắc: vàng, chân màu cam 

Đặc điểm: trang phục mascot gà con được thiết kế nguyên khối, đôi chân rời

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot gà con vàng được thiết kế đơn giản với khối tròn hình dáng 1 quả trứng gà, chú gà này sẽ làm các bé bật cười thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bạn nhớ kết hợp với điệu nhảy lắc lư sẽ làm các be thích thú lắc lư theo, chúng tôi cam đoan chú mascot gà con vàng này sẽ làm khuấy động không khí ở nới chúng xuất hiện 

Hướng dẫn mắc mascot gà con
Rất đơn giản, trang phục gà con này được chúng tôi thiết kế làm 2 phần rời nhau: khối 1 từ đầu đến thân, khối 2 là đối chân. Trước tiên, bạn mặc đôi chân gà vào sau đó bạn chỉ việc úp khối một của bộ đồ mascot vào là xong 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo