Mascot gà

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải lông chuyên dụng, mút xốp, dcan. Màu sắc tưới mới, lâu phai màu

Trọng lượng: 4 - 7kg

Xuất xứ: sản xuất từ xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Khác với các trang mục khác, Mascot gà lần này đặc sắc hơn bởi thiết kế sáng tạo với vẻ ngoài độc đáo, tạo hình vui nhộn vì chú được khoác lên mình bộ áo vàng, quần xanh, đôi giày nổi bật cùng chiếc nón lá mang hình ảnh của người nông dân.

Mascot gà thích hợp ở các buổi quảng cáo sản phẩm về nông trại, lương thực thực phẩm hoặc sáng tạo theo cách quảng cáo riêng của Quý khách.

Bingo đảm bảo người mặc luôn cảm thấy thoải mái, ấm cúng và nhẹ nhàng, khiến người mặc hòa nhập vào nhân vật mascot.

Trang phục có thể thay đổi kích thước, thêm logo theo yêu cầu. Liên hệ Bingo để thêm thông tin và nhận ngay ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo