Mascot Em Bé Tã Giấy Pampers

CÒN HÀNG

Mascot em bé tã giấy Pampers là một trong những mẫu mascot mới tại Bingo. Với nhu cầu phát triển tã giấy ngày càng tăng, sản phẩm mới ra mắt nhiều thì cũng là lúc chọn Mascot em bé tã giấy là một trong những lựa chọn thông minh cho bạn để thực hiện chiến lược quảng bá mới.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Với tone màu chủ đạo là màu kem kết hợp cùng chiếc tã giấy có thêu thương hiệu phía trước tạo nên mô phỏng cực kì nổi bật, dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Ngoài ra, với mô phỏng khuôn mặt với đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng lúc nào cũng cười tươi tạo nên một mô phỏng vô cùng đáng yêu và dễ gần.

Đặc biệt là, tên thương hiệu được thêu cực kì tỉ mỉ, tinh xảo ở tã giấy, tạo sự chuyên nghiệp cao.

Đặc biệt là, mascot em bé tã giấy Pampers này còn được thiết kế thêm một chiếc khăn choàng sau lưng màu đỏ cực kì nổi bật nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

CÔNG DỤNG:

Thật là một lựa chọn thông minh khi chọn mascot em bé tã giấy Pampers làm vật trang trí tại các shop hay cửa hàng tã giấy, Bingo tin chắc rằng sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, hóa trang mẫu mascot này và quảng bá thương hiệu tại các hội chợ triển lãm, hay trung tâm thương mại là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Với chất liệu may đạt ở chất lượng cao, mascot em bé tã giấy Pampers luôn làm hài lòng khách hàng với độ tinh xảo cao.

Đặc biệt là với công nghệ may cắt hiện đại, sản phẩm này rất nhẹ, dễ dàng gấp gọn, phù hợp với việc di chuyển nhiều.

Bạn cũng có thể sử dụng mẫu mascot này với nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài những mẫu mascot may sẵn, Bingo chúng tôi cũng nhận đặt may theo mẫu mã của bạn. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi cùng trải nghiệm sản phẩm nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo