Mascot Đức Vua

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Khi bạn trở nên hiền lành như Vua nước Anh, bạn thẳng thắn không có thời gian để đùa giỡn với thường dân, bởi vì đó là cuộc sống hoàng gia của bạn, hãy chuẩn bị để bước vào cuộc sống mới đi nào!

 


 

Vì thế khi bạn mặc trang phục mascot đức vua này, bạn có thể giao lưu với mọi người thông thường nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy giống như bạn thực sự vua. Những chi tiết trang trọng về trang phục sang trọng thực sự phù hợp với vị vua huyền thoại, ngay cả khi bạn chỉ đang hóa trang.

 


 

Trang phục mascot đức vua này là một đại diện thực sự xứng đáng hiện đại với lông giả trang nhã và thổ cẩm vàng, chiếc áo khoác là hoàng gia. Tấm thêu có ren và đồ trang sức, và chúng tôi hoàn thiện gtrang phục mascot đức vua với chiếc vương miện sang trọng. Sản xuất và thiết kế ngay trong xưởng của Bingo, chúng tôi tự hào cung cấp trang phục độc quyền này với kích thước chuẩn để bất kỳ quý ông nào có thể sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với BINGO nhé!

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo