Mascot Điện Thoại Iphone

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp...

Trọng lượng: 4kg - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Điện Thoại IphoneTrang phục mascot điện thoại Iphone của chúng tôi là lý tưởng cho nhiều thương mại và tiếp thị hoặc đơn giản chỉ cho sự kiện công cộng hoặc tư nhân của bạn hoặc chỉ đơn giản là cho một buổi tối lễ hội với bạn bè. Chúng tôi xác định rằng chúng tôi không còn là trang phục cho thuê, mà là trang phục phù phép để đem hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần với công chúng hơn. Đặc biệt đây là thương hiệu lớn - Apple phiên bản táo đỏ mang một ý nghĩa to lớn với số tiền trích ra từ doanh số của nó có thể giúp bệnh nhân HIV có thêm cơ hội sống.
Trang phục mascot  điện thoại Iphone được thiết kế với chất lượng vật liệu có độ bền ổn định, thân nylon và bông tổng hợp (kích cỡ lựa chọn) và các phụ kiện khác nhau, từ giày dép (kích cỡ của bạn lựa chọn), găng tay hoặc thêm vào yêu cầu của bạn . Các phụ kiện như vải được giặt bằng máy trong nước ấm lạnh và ủi.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ linh vật theo yêu cầu của bạn: thêm logo, thay đổi màu sắc, điều chỉnh chiều cao hoặc các yêu cầu đặc biệt. Bingo thiết kế theo ý của bạn dù bạn trao đổi bằng thư, điện thoại hay hỗ trợ trực tuyến.
Tất cả trang phục của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cho đến sự hài lòng của bạn. Liên hệ Bingo ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo