Mascot đầu bếp

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Phụ kiện: nón, tạp - dề, bánh

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Quý khách đang tìm kiếm một hình ảnh đại diện cho sự kiện quảng bá thương hiệu về ẩm thực? Hãy đến với Bingo để thỏa sức lựa chọn hình ảnh mascot đầu bếp vô cùng đáng yêu và đa dạng từ mẫu mã cho đến giá cả, bên cạnh đó Quý khách có thể đặt may theo yêu cầu để đảm bảo mức độ phù hợp với sự kiện quảng cáo hơn.

Với trang phục mascot đầu bếp này, ngoài những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, khuôn mặt tươi tắn thì còn kèm theo các phụ kiện: nón, bánh, khăn choàng, logo thương hiệu...hay bất cứ phụ kiện nào mà Quý khách yêu cầu, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ để mang lại sự hài lòng nhất khi sử dụng.

Trang phục đảm bảo độ gọn nhẹ và tiện lợi, mang đến sự thoải mái cho người mặc trong thời gian dài, không bị áp lực trên vai.

Liên hệ Bingo ngay để nhận nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo