Mascot cú DNTU

CÒN HÀNG

Mascot cú DNTU được thiết kế độc quyền cho trường Đại học công nghệ Đồng Nai nên sẽ chỉ ưu tiên sử dụng trong khuôn khổ các hoạt động, sự kiện của trường, tạo sự chú ý, hỗ trợ hoạt náo không gian, tương tác trực quan với khách mời, sinh viên, tạo sự hứng thú và vui vẻ.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot là sản phẩm gắn liền với hoạt động marketing của một đơn vị, doanh nghiệp. Sử dụng mascot đã trở thành phương thức, quen thuộc và gần gũi. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mascot cú DNTU.

Giới thiệu tổng quan về DNTU - Trường đại học công nghệ Đồng Nai

Trường đại học công nghệ Đồng Nai được thành lập năm 2011, theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ số 929/QĐ-TTg trên cơ sở nâng cấp trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Đồng Nai.

Hiện tại, Trường Đại học công nghệ Đồng Nai thực hiện tuyển sinh và đào tạo 16 ngành học bậc Đại học, 02 ngành học bậc thạc sĩ, số lượng sinh viên về chất lượng và số lượng đều được gia tăng, tỷ lệ sinh viên ra trường, có việc làm đạt tới 93%.

Với tiền đề kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu dài, Trường địa học công nghệ Đồng Nai đưa ra các tiêu chí công khai nổi bật, cụ thể:

+ Công khai cam kết về chất lượng đào tạo

+ Công khai về cơ sở vật chất sử dụng

+ Công khai thông tin và trình độ của đội ngũ giảng viên

+ Công khai hoạt động tài chính, thu chi.

Đặc điểm Mascot cú DNTU

Thiết kế tổng quan sản phẩm

Mascot con cú DNTU được thiết kế trên cơ sở mô phỏng lại những đặc điểm đặc trưng của một con cú.

Mùa sắc sản phẩm sử dụng chủ yếu là màu xám, màu đỏ, đen, trắng và vàng, kết hợp khéo léo, tạo nên sự tương phản và đồng điệu.

Phần đầu mascot, tạo hình dáng tròn, to, đôi tai ngắn, vểnh lên. Khuôn mặt tròn với những được cắt màu trắng quanh khoang mắt và má. Đôi mắt đen, mở to nổi bật kết hợp cùng chiếc mỏ màu vàng nhọn phần mũi.

Mascot phủ một màu xám lên thân thể, song song với đó, chú cú DNTU trở nên vô cùng nổi bật khi khoác lên mình chiếc áo ba lỗ màu đỏ tươi. Tại vị trí trước bụng mascot là logo của trường Đại học công nghệ Đồng Nai.

Phần lông xám phủ khắp cơ thể là dạng lông dài, chỉ nhìn đã cảm nhận được độ mượt, mịn và bông.

Hai tay mascot cách điệu trở thành phần cánh dơi rộng, mảnh, chuyển đổi màu sắc từ xám sang trắng dần từ trong ra ngoài rìa.

Hai chân mascot được thiết kế dạng to bản, tạo hình 3 khứa rõ ràng với màu vàng bắt mắt.

Chất liệu vải tạo nên sản phẩm

Mascot cú DNTU là sản phẩm mascot bông 2D, được tạo nên từ những chất liệu đơn giản và quen thuộc như mút xốp, vải bông, lông… đem lại cảm nhận về sự mượt, mịn khi tiếp xúc. Khác với mascot con thỏ Hongdae, mascot cú DNTU koong sử dụng vải velbo foam ở bề mặt mà sử dụng vải lông mỏng, mịn và mảnh. Loại vải này được đánh giá về độ mềm nhưng khả năng hạn chế bám bụi, bẩn lại không cao.

Vì là dòng sản phẩm mascot người mặc nên Mascot cú DNTU sử dụng chất liệu vải mịn, mỏng, thấm hút tốt ở những vị trí tiếp xúc da, thông qua đó, hạn chế cảm giác bí, nóng khi mặc cũng như khi phải vận động, di chuyển.

Mascot thường được làm từ vải, nên cần hạn chế sử dụng ở các khu vực ẩm, ướt, mưa… bởi vải dính nước dễ bị biến đổi về màu sắc, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả sử dụng.

Mascot cú DNTU được thiết kế độc quyền cho trường Đại học công nghệ Đồng Nai nên sẽ chỉ ưu tiên sử dụng trong khuôn khổ các hoạt động, sự kiện của trường, tạo sự chú ý, hỗ trợ hoạt náo không gian, tương tác trực quan với khách mời, sinh viên, tạo sự hứng thú và vui vẻ.

Mua mascot cú DNTU ở đâu?

Hiện nay, có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm mascot, mô hình hơi, rối bay… có nghĩa là đơn vị khi có nhu cầu sẽ có nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, khiến khách hàng có thể tin tưởng và trao gửi niềm tin, sẽ cần nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, đánh giá. Và nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy thử với gợi ý của chúng tôi Bingo - Mascotviet .

Mascotviet là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân sự chất lượng, nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, … đó là lý do Mascotviet trong nhiều năm hoạt động có thể hợp tác và trở thành đối tác của những nhãn hàng, thương hiệu danh tiếng,

Có thể Bingo - Mascotviet không phải sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nhưng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn có thể hài lòng. Chúc bạn một tương lai may mắn, có được nhiều thành công.

 

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo