Mascot Cọp 04

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mọi người đều nói sư tử là vua của rừng rậm, nhưng mascot hổ nhỏ bé của bạn chắc chắn sẽ là vua của Halloween trong bộ trang phục đáng yêu này. Bộ trang phục này là sự pha trộn hoàn hảo của mạnh mẽ và dễ thương. Mặc dù hổ thường được biết đến là mạnh mẽ và nguy hiểm, rất khó đến gần nhưng trong trang phục đáng yêu này, hãy chắc chắn rằng bạn đang tiếp cận đến mọi người xung quanh, thê nên sẵn sàng để chơi hết mình với những ai có ý định tiếp xúc. Hãy cẩn thận không đi gần sở thú hoặc người trông giữ vườn thú vì độ chân thật từ mascot cọp có thể khiến người khác nghĩ rằng một trong những chú cọp đã trốn thoát!
Bộ trang phục kèm thêm áo khoác đỏ làm tăng thêm mức độ đáng yêu của nó, lớp lông vàng mịnngực và khuôn mặt và cái đuôi nhỏ gắn liền để chú có thể tự tin hơn trong bộ trang phục.

Hãy để Bingo đem đến sự hài lòng cho Quý khách!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo