Mascot Công Chúa Elsa

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Công Chúa ElsaMột chút thanh lịch. Frozen tiếp tục làm xao xuyên trái tim của tất cả những người nhìn thấy nó. Trang phục mascot công chúa Elsa của Bingo phù hợp cho các lễ hội mùa đông, sự kiện cho trẻ em. này. Nó cho bạn cơ hội để không chỉ hồi tưởng lại vẻ đẹp và lời hứa của bộ phim, mà bạn cũng có thể cảm thấy như một nữ hoàng trong một đêm mùa đông giá lạnh. 

Trang phục mascot công chúa Elsa của  gồm một bộ váy màu xanh tím với thiết kế váy hoàn hảo và vương miện kèm theo.
Chất liệu: Polyester, độc quyền về trang trí. Áo hoa tuyết kết hợp, tinh tế, bạn không phải lo lắng về độ bền của trang phục, bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo quản, làm sạch sau khi sử dụng để bạn có thể dùng được lâu. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào khiêu vũ và đánh các khay ăn nhẹ, như bạn nên! Đôi chân của bạn thường dài, tóc vàng và dễ bện? Nếu không, bạn cũng có thể mua một chiếc tóc giả màu vàng để làm cho quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Một đêm huyền diệu với trang phục này sẽ làm bạn tận hưởng không khí tự do, bỏ qua những căng thẳng trong cuộc sống để đón giáng sinh an lành.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo