Mascot Con Voi 02

CÒN HÀNG

Kích thước phù hợp với người lớn

Trọng lượng 5 - 7 kg

Chất liệu: vải lông chuyên dụng, sợi tổng hợp có độ bền cao, nhẹ và lâu phai màu

Xuất xứ: sản xuất tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Có bao giờ Quý khách tưởng tượng sẽ thấy một con thú bông khổng lồ chưa? Với trang phục Mascot Con Voi 02 sẽ biến điều đó thành hiện thực. Hãy tinh nghịch trong những điệu nhảy hay hoạt náo hơn để tạo được niềm vui cho mọi người xung quanh.

Quý khách có thể sử dụng Mascot Con Voi 02 trong nhiều trường hợp khác nhau: lễ hội, cổ động, khu vui chơi giải trí hay đại diện cho một thương hiệu...

Bộ quần áo jumpsuit được phủ bằng vải lông mịn màu xám sang trọng. Bộ trang phục cũng bao gồm bao tay màu xám, đôi tai to, chiếc vòi nhỏ cùng hai chiếc ngà trắng xinh cho một cái nhìn hoàn hảo.

Liên hệ Bingo để được tư vấn miễn phí!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo