Mascot Con Vịt 01

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Vịt 01"Đó có phải là Donald Duck?" Có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi bạn xuất hiện trước mặt công chúng.

Nó được trang bị mọi thứ bạn cần để trải nghiệm sự chân thật của trang phục. Bộ quần áo jumpsuit toàn thân với chi tiết màu xanh và màu vàng sẽ trượt ngay vào ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhọc nhằn. Dép dép, giỏ xách màu vàng tươi vui, và một chiếc Donald Duck headpiece hoàn chỉnh. 
Bao gồm: bộ quần áo nhảy, mũ nón, xà cạp, và dép chân vịt. Chất liệu: 100% Polyester.

Trang phục mascot con vịt  01 này sẽ giữ sự say mê hàng giờ khi kết thúc. Họ sẽ bị lạc trong thế giới thú vị của nhân vật Disney khi bạn mặc bộ áo quần liền nhau với chiếc áo khoác màu đỏ và kết hợp đôi dép của Donald Duck. Đôi chân màu cam tươi sáng đủ dài để có thể đáp ứng các bước đi liền mạch, tạo ấn tượng chân vịt chân thật. Làm cho Donald Duck trang phục một phần thường xuyên của hộp đồ chơi nhỏ của bạn cho chơi hàng ngày, hoặc lưu trữ nó và mang nó ra chỉ cho những dịp đặc biệt. Dù bằng cách nào, bạn không thể sai lầm bằng cách chọn trang phục mascot con vịt 01 này đáng yêu và vui nhộn cho sự kiện của minh.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo