Mascot Con Thỏ 08

CÒN HÀNG

Kích thước: 1m5 -1m75

Trọng lượng: từ 3-4kg 

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ, mút xốp...

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Thỏ 08Không có động vật nào đáng yêu hơn chú  thỏ bông dễ thương này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn là một thành viên trong gia đình với trang phục thỏ xám độc quyền này của Bingo nhé!
Trang phục mascot con thỏ 08 này được sản xuất và thiết kế ngay tại xưởng. Một bộ áo liền quần lông thú giả sang trọng sẽ biến đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn hóa thân vào hình dáng đáng yêu này. Bộ lông bằng polyester sẽ giúp bạn có những cái ôm mềm mại, và  tai thỏ lớn thiết kế đứng tạo nên cái nhìn cao lớn hơn cho trang phục, giúp chú thỏ thêm thanh thoát.

Chỉ cần bạn lựa chọn chương trình để mascot con thỏ 08 xuất hiện một cách phù hợp nhất, phần còn lại hãy để Bingo lo nhé!  Các phụ kiện đi kèm bạn có thể tùy ý lựa chọn như: củ cà rốt, kẹo ngọt, hoa......

Tất cả bạn làm là lên liên hệ ngay với chúng tôi để Bingo được tư vấn và hổ trợ bạn hoàn thiện ý tưởng mascot của mình nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo