Mascot Con Thỏ 06

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 2.200.000₫

Kích thước: người lớn từ 1m50 - 1m75

Trọng lượng: 3-4kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Màu sắc
Xám
Xanh Dương
Cam
Xanh Lá
Vàng
Hồng
Trắng
Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Thỏ 06Bạn sẽ tạo nên tiếng cười vui nhộn khi bạn nhảy tinh nghịch trong trang phục dành cho người lớn mascot con thỏ 06 này. Bạn sẽ cải trang từ đầu đến chân trong một bộ áo liền quần này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay đổi trang phục và cũng dễ hoạt động hơn. Bingo biết cách phải làm thế nào để thực hiện một cái nhìn tuyệt vời mà không làm rối các họa tiết.

Bộ trang phục màu cam có một cái bụng thỏ màu trắng, trong đó, khi bạn hóa thân vào mascot con thỏ 06 bạn chỉ muốn tung tăng cùng các trẻ nhỏ để đón cái Tết trung thu sắp cận kề.
Hoàn thiện trang phục có hàm răng thỏ đáng nhớ cùng với đôi mắt to và một cái mũi nhỏ màu cam. Hai tai thỏ dài được gắn dựng lên để có khả năng nghe tuyệt vời. Đây là sản phẩm của Bingo được ưa thích vào mùa lễ hội trăng rằm hằng năm. 


 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo