Mascot con rùa

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn

Chiều cao đẹp nhất:  từ 1m65 - 1m70 mặc đẹp nhất

Trọng lượng: 4 -7kg, gọn nhẹ, thoải mái

Chất liệu vải lông, mềm, mịn, dcan, mút xốp

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Ngày nay hầu hết các chương trình sự kiện đều xuất hiện các mascot vui vẻ, ngộ nghĩnh  nhằm mang lại sự thu hút  đối với khách hàng. Do đó Mascot con rùa sẽ là một trong vô vàn sự lựa chọn của Quý khách để tăng tính hiệu quả marketing.

Linh vật mascot luôn là tâm điểm chú ý và thu hút của các em bé thiếu nhi mỗi khi nhìn thấy. Cùng với sự hòa đồng, hoạt bát  mascot con rùa sẽ khiến các bé tập trung quây quần bên cạnh các booth, gian hàng của Quý khách.

Trang phục được thiết kế bắt mắt với màu xanh lá chủ đạo, chiếc mai rùa nhỏ xinh , đôi giày cam cá tính, đầy nổi bật. Trang phục ngoài việc quảng cáo, hoạt náo, cổ động, có thể sử dụng đóng kịch...

Bingo nhận đặt thiết kế theo yêu cầu, đính thêm logo cho sản phẩm. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo