Mascot Con Quạ

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con QuạĐáng chú ý nhất trong thể loại động vật  là loài quạ bí ẩn. Từ một cái nhìn nhanh, loài vật này trông rất đặc biệt.  chúng được nhìn nhận  như là những sứ giả bí mật giữa các vị thần, mang những điều từ vùng đất thiêng liêng đến vùng đất sống. Một số người tin rằng họ là những linh hồn được chuyển thể của những người bị sát hại và những người khác nói rằng họ chỉ đơn thuần là có mặt cho các sự kiện bi thảm, đem đến thiên tai. Tuy nhiên, thực tế đáng ngạc nhiên nhất của con quạ là chúng thực sự là loài có đôi cánh lớn, tạo ra những âm thanh khác biệt. Hãy một lần thử khóc lên mình mascot con quạ và tạo những điều bất ngờ.

Thật kỳ diệu về những gì chúng ta có thể khám phá về những bí mật của vương quốc động vật và đã đến lúc bạn lan rộng đôi cánh của bạn tự hào với bộ trang phục mascot con quạ. Áo nhung lông màu đen tạo thêm hiệu ứng chuyển động khi hoạt động. Đôi chân với những móng vuốt sắc nhọn.

Hãy liên hệ Bingo ngay nhé, đừng chần chờ khi muốn tạo nên những điểm khác biệt, những hình ảnh mới cho chương trình của mình!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo