Mascot Con Ngựa Vằn

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Ngựa VằnChúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự thu hút khi lựa chọn mascot con ngựa vằn này làm đại diện cho chương trình quảng cáo/cuộc hội thao/giải đấu... sắp tới. Khác với những vẻ ngoài thông thường, lần này Bingo thiết kế kèm thêm bộ áo quần đi kèm cho chú ngựa đậm tính thể thao để bạn luôn sẵn sàng tham gia vào các cuộc đua bất cứ lúc nào. 

Khi thấy hình ảnh đen sọc trắng sẽ làm bạn liên tưởng ngay đến những ngựa vằn đáng yêu đúng không nào! 

Bạn hãy thử trang phục mascot con ngựa vằn này với kích thước tiêu chuẩn, thiết kế sang trọng và bạn sẽ cảm thấy sự thôi thúc mình để nhập tâm vào nhân vật mình đang hướng tới để khuấy động không khí xung quanh, khiến mọi người cuồng nhiệt và hăng say hơn cho các cuộc cạnh tranh ở vận hội. 

Hãy cùng chúng tôi tạo nên nguồn phấn khởi cho các cuộc thi sắp tới nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo