Mascot con mèo 01

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot con mèo 01Những đôi giày có đệm được che phủ bởi những ngón chân với thiết kế in chân. Mặt bàn phủ bề mặt ngăn ngừa trơn trượt để bạn luôn hoạt động vui vẻ, khuấy động không gian nhất có thể.
Con mèo nhỏ của bạn có ria mép đầy đủ với khuôn mặt màu xanh nhung và má lông trắng. Đôi tai mềm và mũi màu hồng hoàn chỉnh. Nhìn trang phục mascot con mèo 01 bạn cũng liên tưởng đến nhân vật mèo Tom trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry. Đôi khi nó sẽ gây được chú ý hơn nếu bạn kết hợp với chú chuột Jerry
Mascot con mèo 01
sẽ toát lên được hết hiệu ứng của nó khi bạn sử dụng đúng chủ đề: hoạt hình, chuyện thiếu nhi, đóng kịch hay ở các sự kiện về thú nuôi... hoặc bạn có thể phá cách hơn để sử dụng cho chương trình marketing của mình.

Đừng quên liên hệ Bingo ngay khi có thể nhé! Chúng tôi sẵn sàng đem đến sự hài lòng khi bạn sử dụng trang phục hóa trang của chúng tôi.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo