Mascot Con Lừa

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

mascot con lừaBây giờ bạn đang nhìn thấy một bộ trang phục rất phong cách - mascot con lừa!

Bộ trang phục này là trang phục hoàn hảo để tham dự các lễ hội sôi động, hay các vở kịch câu chuyện cổ tích dành cho trẻ nhỏ đều thích hợp. Tại bữa tiệc  tuyệt vời của bạn, sáng tạo ra những điệu nhảy thật "ngầu" để khuấy động không khí hoặc bạn có thể phối hợp mascot con lừa với mascot rồng tạo nên một hiệu ứng marketing mạnh hơn trong bộ phim hoạt hình Shrek - Gã chằn tinh tốt bụng.
Trở thành bạn thân của Shrek với trang phục màu xám và trắng tuyệt vời này, cho bất kỳ bữa tiệc trang phục nào.
Mascot con lừa có đôi mắt trắng và đôi lông mày đen cong. Mõm trắng và xám, tai xám đen và màu xám, và miệng hồng màu hồng tạo cảm giác vui vẻ hơn bình thường. Bộ áo quần liền nhau được làm bằng vải polyester xám sang trọng với 100%.
Để hoàn thiện hơn, trang phục lừa này cũng bao gồm một cái đuôi nâu nhọn có thể gắn được, tay che phủ màu đen và khớp với giày.

Hãy liên hệ với Bingo ngay nhé! Những thông tin hấp dẫn về trang phục hóa trang luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo