Mascot con hươu 03

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot con hươu 03Ngoài việc đáng yêu, trang phục mascot con hươu 03 sẽ thực sự phát huy hết tính năng, người mặc thoải mái nhảy nhót mà vẫn đảm bảo độ bền cho trang phục. Trang phục mascot con hươu 03 sẽ giữ  cho bạn một phong thái chuyên nghiệp, sang trọng cho chương trình giới thiệu của bạn. 

Một chú hươu hoàn hảo với găng tay và đêm giày tạo cảm giác kín đáo, trang phục có độ bền chắc hơn. Với cặp sừng cứng, vòng cổ và mũi đỏ xinh xắn. Phần tốt nhất của bộ trang phục mascot con hươu 03 dễ thương này là nó có thể làm nhiệm vụ kết nối mọi người lại với nhau với bầu không khí sôi nổi.  Nó cũng sẽ làm việc tuyệt vời như là một trang phục của Giáng sinh. Chỉ cần chắc chắn để thêm một mũi màu đỏ tươi và cổ áo có chuông jingle. 

Hãy liên hệ Bingo nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục nổi bật cho mùa đông thì gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay bộ trang phục như ý nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo