Mascot Con Heo 09

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 3.200.000₫

Kích thước: Người mặc trung bình 1m6 - 1m7

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả chi tiết :

Mascot con heo 09 với thiết kế nhã nhặn với màu sắc chủ đạo là màu hồng. Thiết kế có phần đơn giản nhưng đem lại sự thoải mái cho người mặc nhưng vẫn không làm mất đi sự đáng yêu của linh vật.

Ngoài ra, với sự t mỉ và tận tâm của những người thiết kế, mascot con heo 09 được tạo hình theo kiểu dáng áo liền quần,kèm bao tay và giày và có phần đầu rời bên trong được trang bị nón bảo hiểm giúp người mặc hoạt náo dễ dàng hơn
Công dụng :
Sử dụng hoạt náo trước cửa hàng nhằm lôi kéo sự chú ý của khách hàng
Làm linh vật đại sứ cho thương hiệu phù hợp với nhãn hàng của mình liên quan đến con heo như xúc xích,các thực phẩm liên quan đến con heo...

Các bạn có thể tham khảo các mẫu mascot con heo khác ở đây

Còn chần chờ gì nữa mà không liện hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0968899663 hoặc 0904772125 để được tư vấn và sở hữu ngay mascot con heo cực kì đáng yêu này nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo