Mascot Con Gián

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con GiánRất nhiều người coi gián là một loại dịch bệnh, và có xu hướng gây bệnh cho con người và họ sẽ sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng như Jumpo để tiêu diệt các loài vật như vậy. Bạn có thể sử dụng trang phục mascot con gián này vừa mang thông điệp tuyên truyền về vệ sinh nhà ở cũng như giới thiệu giải pháp để tiêu diệt các loại gián để trừ bệnh rất hiệu quả.

Khi bạn muốn khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn, thì bạn nên gây ấn tượng với họ bằng những thứ phiền toái họ đã gặp phải như gián, kiến hay xuất hiện ở nhà họ. Từ đó bạn sẽ đưa ra các biện pháp để loại trừ các điều đó, thể hiện được sự hữu dụng của dòng sản phẩm mình mang lại.

Mascot con gián được bao phủ bởi chất liệu xốp chuyên dụng tạo nên lớp vỏ bọc cứng và chắn chắn. Kèm theo phụ kiện cây đinh ba cho sự uy quyền của chúng, nhưng với dòng thuốc diệt côn trùng Jumpo vẫn có thể đẩy lùi được chúng.

Bingo có đa dạng các loại mascot côn trùng cho bạn lựa chọn, hãy liệ hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo