Mascot Con Gấu Nâu Nữ

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 1.500.000₫

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Gấu Nâu NữMascot con gấu nâu nữ của bạn sẽ tràn ngập với sự dễ thương và sẽ để lại rất nhiều hạnh phúc nơi cô ấy xuất hiện trong trang phục quý phái này. Cô gái của bạn sẽ tỏa sáng hơn và trông quyền lực hơn trong bộ váy cổ điển.
Bộ váy thiết kế không quá màu sắc, kết hợp hai màu trắng - vàng cũng đủ làm nổi bật trang phục, đôi khi chính những điều đơn giản lại khiến người khác ghi nhớ. Bạn có thể kết họp với gấu nâu nam để tạo nên một cặp đôi hoàn hảo nhất cho sự kiện của mình.

Bingo tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn mascot con gấu nâu nữ cho lần xuất hiện sắp tới của bạn trước công chúng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước... để phù hợp hơn với thương hiệu của mình.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

1.500.000₫
1.500.000₫
Xem chi tiết
1.500.000₫
1.500.000₫
Xem chi tiết
Xem chi tiết
zalo