Đặt Thuê Mascot con gà trống vàng 02

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 300.000₫

Kích thước phù hợp với người lớn

Trọng lượng 5 - 11 kg

Chất liệu: chủ yếu là vải lông, sợi tổng hợp có độ bền cao, nhẹ và lâu phai màu

Màu sắc: toàn thân màu vàng, điểm nhấn mào gà màu đỏ

Đặc điểm: mascot gà có đôi cánh màu vàng dưới tay.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot linh vật hóa trang gà trống màu vàng 2017Một lựa chọn tuyệt vời cho năm Đinh Dậu với Mascot con gà trống vàng linh vật của năm 2017. Chú gà trống với thiết kế cơ bản gồm: đôi mắt to sáng, Chiếc mỏ và cái mồng màu đỏ, chiếc đầu vàng được chúng tôi thiết kế khối tròn làm tăng vẻ đáng yêu đồng thời tạo không gian cho người mặc mascot được thoải mái, chân 3 ngón màu vàng, đôi găng tay rời, các bộ phận dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

Mascot gà trống màu vàng này được thiết kế với dựa theo ý tưởng Kim kê theo bản thiết kế của khách hàng. Chúng tôi có thể thay đổi màu sắc và kích thước theo đúng hơn 95% yêu cầu thiết kế của quý khách.

Mascot đúng thiết kế, chuẩn chất lượng 

Tất cả các chú mascot gà đều đưược chúng tôi thực hiện dưới bàn tay người thợ lâu năm tại xưởng may, với chất liệu chuyên dụng và tốt nhất.

Ý tưởng thiết kế hay bản thiết kế những chú gà của quý khách được chúng tôi xem xét tỉ mỉ và cân nhắc đưa ra phương án xử lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giao hàng nhanh chóng và giá rẻ 

Đảm bảo giá thấp nhất và giao hàng nhanh chóng. Chân thành cảm ơn niêm tin và sự hài lòng của quý khách.

https://www.facebook.com/Mascot-Vi%E1%BB%87t-607216336042626/

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo