Mascot Con Gà 02

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

mascot con gà 02Nếu bạn muốn mình trở nên to lớn hơn, là một chú gà vàng nổi bật nhất thì hãy lựa chọn ngay mascot con gà 02 trong sự kiện của mình đi nào! 

Trang phục nàykết hợp trắng và nâu sẫm và thiết kế sang trọng để chuẩn bị tham gia bất kỳ bữa tiệc nào! Đừng nghĩ mình chỉ là một chú gà đơn thuần mà không thể vui vẻ, hoạt náo hơn trong trang phục này.
Bạn có rất nhiều cơ hội để mặc trang phục hài hước và thú vị này vì vậy bạn còn chờ đợi gì? Từ mũ trùm đầu màu nâu sang trọng đến chân , mascot con gà 02 có mọi chi tiết để biến bạn thành chú gà khổng lồ đầy uy quyền và đáng ngưỡng mộ.
Đôi mắt khổng lồ, một cái mỏ bằng nhựa và găng tay hoàn thiện vẻ ngoài đầy thời trang.
Bạn biết mình sẽ bắt đầu điệu "Chicken Dance" đúng không nào? Đừng ngần ngại, hãy khuấy động không gian sự kiện đi nào!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo