Mascot con đại bàng

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn cao từ 1m65 - 1m70

Chất liệu: lông mềm, mịn, lông trắng dài ở phần cổ, vải chuyên dụng, dễ làm sạch

Trọng lượng: 3,5 - 7kg

Liên hệ để có giá tốt nhất

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bingo luôn tung ra các sản phẩm linh vật với thiết kế trang trọng, ngày nay các hình ảnh này khá phổ biến và thường xuyên được sử dụng làm đại diện cho các sự kiện của công ty, tổ chức. Với vóc dáng uy quyền của, mạnh mẽ, Mascot con đại bàng toát lên được " tinh thần chiến đấu" mang tính cạnh tranh cao.

Đặc biệt mascot này có lớp lông trắng dài ở phần cổ làm tăng mức độ sống động và thật hơn của bộ trang phục.

Từ hình dáng, kích thước, chất liệu Quý khách có thể đặt may theo yêu cầu riêng để mang một nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, tạo sự khác biệt và nổi trội.Bên cạnh Mascot con đại bàng, Quý khách có thể kham khảo Đại Bàng 01 tại đây để có thêm ý tưởng cho sản phẩm của mình được chỉnh chu hơn.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo