Mascot con chuột túi 06

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot con chuột túi 06Một buổi sáng đẹp trời, tưởng tượng xem ở vùng hẻo lánh của Úc bạn sẽ thấy một chú chuột túi nhảy đến gần bạn và ôm bạn vào lòng, bạn sẽ cảm thấy thích thú đúng không nào?

Bạn sẽ hài lòng với bộ trang phục của Kangaroo, một bộ đồ với thiết kế, chất liệu vải sang trọng cho làn da nhạy cảm. 

Khi bạn đặt trang phục mascot con chuột túi  này, tức là bạn đang mặc một bộ trang phục nhún nhảy tuyệt vời. Và bạn là một người cha/mẹ  tuyệt vời khi mang bên mình chú chuột túi nhỏ ( bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm chú chuột túi con hoăc bạn tận dụng đựng quà, bánh kẹo cho trẻ nhỏ. Nếu bạn đã sẵn sàng để được một cú đá tung lên, chỉ cần mặc vào trang phục mascot con chuột túi và tận hưởng được những đường nét cứng rắn nhất trên trang phục.

Với chất liệu 100% polyester, dây kéo phía sau; nhồi bông phần đuôi. Bao gồm giày & găng tay đính kèm tay với dây đai đàn hồi. Nón và áo xanh đính kèm tăng thêm phần sinh động cho chú chuột túi.

Đừng quên liên hệ Bingo nhé!
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo