Mascot Con Chó 05

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Chó 05Tất nhiên những chú chó con đều tạo cảm giác ngọt ngào và luôn tạo được cảm tình đặc biệt đối với mọi người. Khi bạn nhìn thấy hình ảnh của mình khi hóa thân vào mascot con chó 05 độc ​​quyền của Bingo,bạn sẽ không nghi ngờ gì nữa khi bạn là chú chó dễ thương nhất.

Nó đặc biệt dễ thương khi  trang phục được thiết kế mềm mại và tạo hình vui nhộn. Không chỉ kèm theo trang phục bên ngoài, với thiết kế táo bạo mới tạo hình luôn cho gương mặt ngộ nghĩnh, sống động hơn, tăng thêm phần lí lắc cho hình ảnh thương hiệu, chắc hẳn đây sẽ là chú chó nhỏ vui vẻ để kêt nối với khách hàng. Bởi vì bạn không thể tìm thấy một điều thú vị như vậy ở đâu khác ngoài trang phục hóa trang của chúng tôi. 

Cho dù bạn muốn là một con chó vui tươi, một chú chó phiêu lưu mạo hiểm hay chỉ là một chú chó nhỏ đáng yêu, bộ trang phục lông thú của chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Đây là một bộ trang phục tuyệt vời dành cho vở kịch hoặc chương trình thiết nhi... Hãy chắc chắn để cho khách hàng của bạn thấy được những điều hoàn hảo nhất từ trang phục mascot con chó 05 này nhé! 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo