Mascot Con Cáo 03

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Cáo 03Bộ trang phục mascot con cáo 03 trẻ trung và dễ thương sẽ làm cho bạn trở nên dễ thương nhất trên con đường bạn xuất hiện. Trang phục có dây kéo sau để dễ dàng mặc, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Đuôi cáo có nhồi bông được may một cách tỉ mỉ ở mặt sau. Găng tay với "móng vuốt" được khâu ngay vào bao tay áo để đảm bảo chúng không bị rơi hay hư hỏng. Phần đầu có  thiết kế hàm răng tạo cảm giác sắc bén của loài thú ăn thịt này.

Nếu bạn niềm say mê với hình ảnh cáo cho thương hiệu của mình vậy thi hãy xây dựng một câu chuyện về cáo để có thể tạo nên hiệu ứng lan truyền tốt nhất khi bạn sử dụng mascot con cáo 03 xuất hiện ngoài đời thực. 

Bạn cần tư vấn thêm thông tin về trang phục hóa trang, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0904 772 125 - Mascot Viêt sẵn sáng đồng hành cùng bạn.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo