Mascot Con Cáo

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con CáoBạn sẽ là người ham thích nhất trong bữa tiệc Halloween, hóa trang hay tham gia vở kịch thiếu nhi tuyệt vời!

Tại sao những con cáo lại phổ biến ngay bây giờ? Nếu bạn không biết, thì đã đến lúc thoát khỏi những hình ảnh chú cáo thông thường và trải nghiệm với mascot con cáo của Bingo thiết kế nhé! Bộ trang phục dành cho người lớn thích hợp ở các chương trình khuyến mãi để trông bạn thật sự đáng yêu và vui nhộn, nhưng đừng để nó đánh lừa bạn nha :))

Bên dưới mascot con cáo bên ngoài dễ thương là một con cáo tinh vi, thông minh, sẵn sàng để tấn công con mồi. Hey, nếu một nhóm bạn của bạn cũng ăn mặc như con cáo thì sẽ rất ấn tượng..
Tai nghe sang trọng và bộ trang phục sang trọng không chỉ giữ cho bạn được che giấu tốt, mà còn gọn nhẹ nữa. Bộ trang phục bằng polyester thoáng khí này là cách hoàn hảo để hoạt náo ở các sự kiện, kèm phụ kiện điếu thuốc thêm chất " cool ngầu" cho trang phục.
Liên hệ Bingo để có thêm thông tin chi tiết về trang phục hóa trang nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo