Mascot Con Cá 01

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Con Cá 01Chúng tôi luôn tìm kiếm những hình ảnh chú cá lớn nhất, mới nhất để mang lại sự ấn tượng cho trang phục mascot con cá 01, cũng như tạo nên một cái nhìn mới về loài cá. Bingo yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ nên luôn cải tiến chất lượng sản phẩm từ mẫu mã cho đến kiểu dáng, chât liệu. Bạn có thể đưa ra mẫu demo của mình để chúng tôi tư vấn và thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn hơn.
Khi bạn mặc mascot con cá 01, bạn sẽ có quyền khoe khoang hết tất cả những gi đẹp nhất, đáng yêu nhất của bộ trang phục này. Chúng tôi chắc chắn rằng không ai trong số bạn bè của bạn bắt được một con cá độc đáo và to lớn như bạn. Bộ trang phục mascot con cá 01 đi kèm với bộ áo quần liền nhau màu xanh, tay áo và chân đế được thiết kế giống như vây. Mặt sau có vây lưng của vải. Mũ trùm đầu hoàn thiện giao diện, vì nó biến đầu của trang phục thành một cái đầu cá lớn! Mũ trùm đầu có kiểu dáng dễ thương, nhưng lại rất ngộ nghĩnh và dễ dàng thay đổi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm những chú cá đáng yêu nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo