Mascot Chim Cánh Cụt 02

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Chim Cánh Cụt 02Nếu bạn muốn được ấm cúng, chỉ cần lấy một lưu ý từ chim cánh cụt từ Bắc cực. Mặc dù gió lạnh, tuyết không ngừng và nhiệt độ dưới 0 độ, những con chim nhỏ này đã tìm cách âu yếm và sống tốt đẹp và ấm cúng qua tất cả! Tất nhiên, bạn không phải là chim cánh cụt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể hóa thân thành một chú chim Bắc cực dễ thương. Với mascot chim cánh cụt 02 sẽ giúp bạn biến điều đó thành sự thật.
Mascot chim cánh cụt 02 là trang phục lấy cảm hứng từ Nhật Bản làm cho bạn trông giống như một chú chim cánh cụt dễ thương. Vì nó được làm bằng lông polyester, ấm cúng. Vì nó được thiết kế để trông giống con chim yêu thích của bạn, bạn có thể mặc nó cho bữa tiệc trang phục tiếp theo của bạn.

Trang phục thích hợp ở chương trình trẻ nhỏ, khu vui chơi, giáo dục ở trường học... Hãy liên hệ Bingo ngay khi bạn cần một trang phục hoàn hảo cho các sự kiện của mình nha!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo