Mascot Chim Cánh Cụt 01

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Chim Cánh Cụt 01Hãy sẵn sàng để lạc bước vào thị trấn thú vị nhất trong bộ trang phục chim cánh cụt đáng yêu này!

Bất kì ai cũng có thể biến hóa thành chú chim cánh cụt tuyệt vời  trong  trang phục mascot chim cánh cụt 01. Hãy sẵn sàng để chú chim cánh cụt nhỏ của bạn sẽ trượt trên băng (hoặc sàn nhảy) và nuốt một ít cá (hoặc một ít bánh kẹo) tại bữa tiệc tiếp sắp tới.Mascot chim cánh cụt 01 sẽ giữ cho con bạn dễ thương và ấm cúng với bộ quần áo này.
Mascot Chim cánh cụt 01 luôn nhìn sắc nét, nhờ những nét thiết kế riêng, nhưng nó thực sự đi xa hơn trong thế giới của trang phục lông thú ưa thích với chiếc áo gi-le đen và nơ xanh. Con của bạn sẽ có thể nhìn ra từ mỏ dưới để quan sát 
Một đôi chân màu vàng tươi sáng hoàn thiện trang phục hơn.
Bạn có thể tạo nên nhiều chú chim cánh cụt ở các kích cỡ khác nhau cho một trang phục gia đình cánh cụt vui vẻ.

Hãy liên hệ Bingo ngay khi bạn nghĩ tới những bộ trang phục thú vị!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo