Mascot chim cánh cụt

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, lông mềm, min, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trái đất thì đang ấm dần lên nhưng trong bộ Mascot chim cánh cụt, Bingo đảm bảo Quý khách vẫn cảm thấy sự thoải mái , gọn nhẹ, tự tin cho người mặc. 

Và sẽ rất tuyệt vời nếu Quý khách sử dụng Mascot chim cánh cụt trong các buổi gây quỹ, các bữa tiệc, các hoạt động của trường học, và Halloween, vở kịch điều này chắc chắn sẽ đem lại sự chú ý và nổi bật thương hiệu hơn khi bạn xuất hiện.

Hay một chương trình đen - trắng thì hình ảnh cổ điển của chim cánh cụt vua sẽ là điểm nhấn của bộ phim trên phim ảnh và phương tiện truyền thông.

Với thiết kế mắt lưới giúp dễ dàng quan sát,Quý khách có thể thay đổi logo thương hiệu trên bụng của trang phục. 

Liên hệ Bingo để nhận ngay ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo