Mascot Chai Nước Giặt Lix

CÒN HÀNG

Mascot chai nước giặt Lix được BINGO sản xuất theo thiết kế khách hàng,tạo nên chai nước giặt Lix với chiều cao 2m được in chuyển nhiệt phần nhãn sản phẩm như một chai nước giặt khổng lồ.

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot chai nước giặt Lix


Sản phẩm nước giặt LIX được thành lập năm 1972, có tiền thân của Công ty kỹ nghệ hóa phẩm Huân Huân,hiện nay đã có chỗ đứng khá vững trên thị trường.
Với sản phẩm mascot chai nước giặt Lix được thiết kế và sản xuất mô phỏng hoàn toàn như một chai nước giặt nhưng với chiều cao khổng lồ,như phần nhãn mác,phần thân.Tuy nhiên được thêm vào các bộ phân chân,tay giúp người mặc dễ dàng hoạt náo trong các sự kiện của nhãn hàngmascot chai nước giặt Lix
 


CÔNG DỤNG CHÍNH

Mascot chai nước giặt Lix được sử dụng trong các sự kiện của nhãn hàng,giới thiệu sản phẩm mới nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng,đặc biệt là các bà nội trợ.
Trưng bày tại gian hàng nhằm thu hút sự chú ý với các khách hàng tham quan và mua sắm,giúp khẳng định thương hiệu của mình.Mascot Chai Nước Giặt Lix

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Mascot chai nước giặt Lix được sản xuất bằng chất liệu siêu nhẹ,do đó quý khách có thể dễ dàng di chuyển tại các địa điểm khác nhau.
Bên ngoài được sử dụng vải velbo cao cấp.Giúp quý khách dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
Được thiết kế tối ưu giúp người mặc dễ dàng thở và thoải mái vận động,hoạt náo trong suốt quá trình diễn ra sự kiện
Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tương tự tại đây

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo