Mascot Chai Bio Essence

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Chai Bio EssenceVới các chị em phụ nữ ngày nay thì việc làm đẹp không còn quá phức tạp nữa. Bởi có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng được tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Dĩ nhiên không thể không nhắc đến Bio Essence, thương hiệu này với rất nhiều sản phẩm làm đẹp, và cũng có những chiến dịch marketing thú vị và nay Bingo xin giới thiệu với bạn hình ảnh mascot chai Bio Essence của họ đã sử dụng để marketing. Đó là loại gel tẩy tế bào chết, làm sạch da mặt, đem đến sự thư giãn chị em phụ nữ hơn.

Màu xanh chủ đạo thể hiện sự tươi mới, cs may kèm tên thương hiệu và sản phẩm lên mascot chai Bio Essence để khách hàng dễ nhận diện và nhớ tên nhãn hiệu tốt hơn. Bạn có thể sử dụng mascot để phát sampling, hay cầm các bảng quảng cáo để gây sự chú ý nơi đông người nhé!

Bingo mong bạn sẽ tìm được bộ trang phục hóa trang phù hợp với thương hiệu của mình nhất!

 

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo