Mascot Cây Xúc Xích

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Cây Xúc XíchChúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi có một trong những món ăn được ưa thích nhất. Và chúng ta đang nói về khoai tây chiên, bánh rán, bánh mì kẹp thịt, xúc xích ... tất cả đều rất tuyệt vời. Đó là những món ăn yêu thích từ các lễ hội, hội chợ....

Cái xúc xích nhỏ trong hình tượng mascot cây xúc xích này đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ qua, phổ biến từ các quán ăn đường phố đến sự kiện thể thao, thức ăn ngon này có thể được trang trí với bất kỳ thứ gi đi kèm, đây cũng là một ý tưởng hay nếu bạn kết hợp thêm những trang phục hóa trang khác.

Không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế tinh xảo, bạn có thể cá nhân hóa chúng với những lớp sốt phủ ưa thích.

Mascot cây xúc xích kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên độ hấp dẫn cho người nhìn. Trang phục được thiết kế tinh tế, dễ sử dụng, dễ mặc và đem lại tính thương hiệu cao cho sản phẩm. Hãy liên hệ Bingo để nhận các thông tin chi tiết hơn về trang phục hóa trang này nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo