Mascot cây kem

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trong thời gian qua, thương hiệu Nestle đã tung ra thị trường 02 sản phẩm mới - kem Kitkat trà xanh và chocolate làm "hot" thị trường ẩm thực Việt Nam, vậy thì tại sao Quý khách không sử dụng trang phục mascot cây kem này để khuấy động lại thị trường tại các sự kiện quảng cáo liên quan về thực phẩm, chương trình khuyến mãi tại các siêu thị...với những sáng tạo mới từ hương vị cho đến mẫu mã sản phẩm.

Mascot cây kem của Bingo thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết hoàn hảo, kết hợp màu sắc, logo, nơ đỏ  mang lại hình ảnh hài hòa, bắt mắt, tươi mới cho trang phục. 

Quý khách có thể thay đổi kích thước, màu sắc để thêm phần đổi mới sản phẩm. Trang phục liền từ phần đầu xuống chân nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, thông thoáng, chất liệu chuyên dụng cao cấp nên gọn nhẹ, bền màu, sử dụng được trong thời gian dài.

Liên hệ Bingo nhận ngay mức giá ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo