Mascot Cá Ngựa

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Cá NgựaCon cá ngựa là những sinh vật kỳ quái mà mê hoặc và khiến mọi người kinh ngạc. Bạn có biết điều gì sẽ hấp dẫn và tuyệt vời khi tìm kiếm con cá ngựa trong môi trường sống tự nhiên của nó? Nhìn thấy bạn trong trang phục Mascot Cá Ngựa, bạn thậm chí có thể thu hút một người bạn thuộc về biển trong bộ trang phục này để gây ấn tượng hơn.

Tất cả những giấc mơ dưới biển của bạn sẽ không chỉ là một sự tưởng tượng trong bộ trang phục này. Nếu bạn có thể hay để 1 cặp cá ngựa để tạo nên sự năng động hơn.

Nó thậm chí còn kèm theo một cái vây đính kèm trên bộ jumpsuit và một phần đầu của con cá ngựa, đúng vậy, chúng ta không phải là một loài động vật có vỏ với nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đặc biệt dưới biển! Bạn chắc chắn sẽ là "cuộc sống"của bữa tiệc khi bạn xuất hiện trong trang phục mascot cá ngựa này!


 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo