Mascot cá heo

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan,mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Quý khách yêu thích một người bạn đến từ đại dương xanh? Thì đây Mascot cá heo đáng yêu sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi sử dụng trong buổi sự kiện của mình.

Trang phục Mascot cá heo sẽ rất tuyệt nếu Quý khách sử dụng trong các chương trình ẩm thực, hay diễn xiếc.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng linh hoạt, người mặc không cảm thấy khó chịu trong thời gian dài. Phụ kiện với chiếc nón đầu bếp và đôi boost xanh với những hoạ tiết gợn sóng cá tính nổi bật. Sản phẩm được làm bằng các vật liệu tốt, không độc và không gây hại cho con người. 

Quý khách có thể kham khảo thêm Mascot cá heo tại đây.

Liên hệ Bingo để chúng tôi chăm sóc cho đội mascot quảng cáo chuyên nghiệp của Quý khách.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo