Mascot Bút Chì 04

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Bút Chì 04Chương trình bạn đang hướng tới dành cho thiếu nhi thì hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn mascot bút chì 04 này không nhé! Bên cạnh việc kích thích trẻ nhỏ cắp xách đến trường mà còn làm tăng tính kỹ lưỡng, giữ gìn đồ dùng học tập hơn. Vậy tại sao bạn không tận dụng sự yêu mến này mà lựa chọn ngay mascot bút chì 04 để đem đến cảm hứng học tập cho trẻ cho chương trình sắp tới của bạn có liên quan đến trường hoc, hay vào các thời điểm sắp khai giảng, hay có khuyến mãi dụng cụ học mới... 

Mascot bút chì 04 được thiết kế tỉ mỉ, mang đến hình ảnh sắc bén và chỉnh chu khi mặc trang phục học tập này! Một trong những tính năng tốt nhất của bộ trang phục này là nó chỉ là một mảnh liền. Vì vậy, người mặc trang phục bút chì có thể hoạt động tự do mà không cảm thấy khó chịu. Bạn có thể tùy chọn logo đính kèm trên trang phục, hãy liên hệ Bingo để chúng tôi có cơ hội làm hài lòng sự sáng tạo trong thiết kế trang phục thương hiệu cho bạn

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo