Mascot Bingsu dưa lưới

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vài cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 3,5 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bingsu là một món ăn nổi tiếng mát lạnh, bổ dưỡng đến từ Hàn Quốc. Đến nay thì mức độ phổ biến của nó vẫn chưa hề hạ nhiệt, là một trong những món tráng miệng yêu thích của giới trẻ, do đó nếu Quý khách xuất hiện trong trang phục Mascot Bingsu dưa lưới sẽ vô cùng dễ thương và hấp dẫn, và mới lạ.

Vật liệu là polyfoam vì vậy làm cho trang phục nhẹ hơn và người sử dụng có thể mặc nó trong một thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi hay nặng vai. Dễ dàng quan sát qua mắt lưới, thông thoáng và thoải mái.

Mascot Bingsu dưa lưới thích hợp ở các sự kiện ẩm thực, nhà hàng, quán ăn. Bên cạnh đó Quý khách có thể kham khảo Mascot Bingsu dưa hấu tại đây.

Quý khách có thể để Bingo thiết kế theo yêu cầu hay thêm logo lên sản phẩm. Liên hệ Bingo để có giá tốt nhất!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo