Mascot Bí Ngô Hallowen

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Bí Ngô HallowenBạn muốn có một bộ trang phục thực sự "Halloween" cho lễ hội năm nay? Bạn muốn một cái gì đó đáng nhớ nhưng vẫn cổ điển tức thì? Hmmmmmm. Vâng, Bingo sẽ giới thiệu với bạn trang phục bí ngô cổ điển này. Nó đơn giản, dễ thương, đó là tất cả mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm trong trang phục Halloween!

Đó là một truyền thống mà mọi người thích và thậm chí chuyển tiếp đến con cái của họ để đảm bảo rằng thói quen sẽ được tiếp tục cho các thế hệ tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng khi bạn tham gia vào bữa tiệc với mascot bí ngô Hallowen cổ điển này, bạn sẽ được yêu thích ngay lập tức! Trang phục sẽ khắc hoạ vào tâm trí họ sau một lần nhìn vào bạn trong bộ trang phục tuyệt vời này.  Nụ cười duy nhất lớn hơn những khuôn mặt của bạn là một trong những họa tiết in trên mặt trước của phần đầu.

Có một bộ trang phục Halloween vô tận, mang lại tinh thần kỳ nghỉ cho mọi người khi bạn lấy trang phục mascot bí ngô Hallowen cổ điển này. Nó sẽ là bộ trang phục hoàn hảo cho những năm tiếp theo!

Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu chúng ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo