Mascot Bí Ngô Hallowen

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot Việt

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot Việt

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot Việt

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Bí Ngô HallowenBạn muốn có một bộ trang phục thực sự "Halloween" cho lễ hội năm nay? Bạn muốn một cái gì đó đáng nhớ nhưng vẫn cổ điển tức thì? Hmmmmmm. Vâng, Bingo sẽ giới thiệu với bạn trang phục bí ngô cổ điển này. Nó đơn giản, dễ thương, đó là tất cả mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm trong trang phục Halloween!

Đó là một truyền thống mà mọi người thích và thậm chí chuyển tiếp đến con cái của họ để đảm bảo rằng thói quen sẽ được tiếp tục cho các thế hệ tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng khi bạn tham gia vào bữa tiệc với mascot bí ngô Hallowen cổ điển này, bạn sẽ được yêu thích ngay lập tức! Trang phục sẽ khắc hoạ vào tâm trí họ sau một lần nhìn vào bạn trong bộ trang phục tuyệt vời này.  Nụ cười duy nhất lớn hơn những khuôn mặt của bạn là một trong những họa tiết in trên mặt trước của phần đầu.

Có một bộ trang phục Halloween vô tận, mang lại tinh thần kỳ nghỉ cho mọi người khi bạn lấy trang phục mascot bí ngô Hallowen cổ điển này. Nó sẽ là bộ trang phục hoàn hảo cho những năm tiếp theo!

Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu chúng ngay nhé!