Mascot Bí Ngô

CÒN HÀNG

Kích thước:  người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 3-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vài: vải lông, vải nỉ, dcan, mút xốp và chất liệu khác

Xuất xứ: sản xuất tại xưởng

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Bí Ngô dễ thương với thiết kế tròn bầu cùng nụ cười bí ẩn, đỏ nhỏ của bí ẩn.

Quý khách sẽ là bí ngô ngọt ngào nhất trong trang phục mềm mại này! Quý khách sẽ " giữ lửa" cho trang phục bằng những hoạt náo, kết nối mọi người và gương mặt thân thiện để  đem lại sự cởi mở hơn. Mascot bí ngô - trang phục Halloween, và là một trong những trang phục đẹp nhất có thể để " hù dọa" mọi người.

Với bộ trang phục màu da cam rực rỡ và tay áo màu xanh lá cây, bí đỏ của Quý khách tự hào là trang phục chuyên nghiệp kèm nón nhỏ làm cuốn. Bạn sẽ như thế nào, khi bạn nhìn thấy nụ cười thân thiện khi mặc trang phục lễ hội này. 

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận thêm ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo