Mascot Bánh Mì Má Hải

CÒN HÀNG

Mascot bánh mì má hải được thiết kế đầu liền thân, giúp cho người mặc dễ dàng hơn trong việc thay trang phục cũng như hoạt động, di chuyển.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bánh mì má hải là một thương hiệu bánh mì nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn, rộng rãi hơn thì việc sử dụn mascot bánh mì má Hải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Lấy màu vàng tương làm tông màu chủ đạo, mascot bánh mì má Hải toát lên sự năng động và sáng tạo hơn bao giờ hết. Có lẽ nhìn vô bộ trang phục này người nhìn sẽ ấn tượng nhất với gương mặt “nở hoa” của mascot với đôi mắt long lanh vẻ ngây thơ và nụ cười thân thiện của nó.

Mascot bánh mì má Hải được thiết kế đầu liền thân, giúp cho người mặc dễ dàng hơn trong việc thay trang phục cũng như hoạt động, di chuyển.

Bên cạnh tạo hình tròn trịa đáng yêu, mascot bánh mì má Hải còn có phụ kiện nón, tạp - dề có ghi tên thương hiệu càng thu hút người nhìn hơn...Bingo đảm bảo độ gọn nhe, thông thoáng cho người mặc trong thời gian dài sử dụng. Và có thể dễ dàng làm sạch, màu sắc bền màu,lâu phai

Với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Bingo cung cấp cho bạn những mẫu mascot cực kì chất lượng, không dễ bị phai màu và co rút. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều kinh phí khi tái sử dụng nó.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những snar phẩm mascot đẹp và chất lượng nhé.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo