Mascot bà bác sĩ

CÒN HÀNG

Mascot bà bác sĩ mô phỏng hình ảnh một nữ bác sĩ với màu áo blue trắng, quần xanh dương. Thiết kế đẹp sang, phong cách thân thiện của nhân vật sẽ giúp bất cứ ai nhìn thấy cũng nhanh chóng có thiện cảm. 

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm 

Mascot bà bác sĩ được may với phần đầu và thân rời nhau. Nhờ thế, quá trình mặc Mascot trở nên nahnh chóng, thuận tiện. Cũng nhờ yếu tố này, quý vị tránh được cảm giác nóng bí, cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi hoạt náo trong thời gian dài.

  • Đặc biệt, phần đầu Mascot bà bác sĩ còn được trang bị thêm nón bảo hiểm phía trong, ôm khít đầu người mặc. Do vậy chúng ta tránh xa cảm giác khó chịu, ngứa đầu như nhiều dòng sản phẩm giá rẻ trên thị trườn hiện nay.

  • Phần thân của Mascot được may bằng mút, xốp và vải bông mềm nên có kết cấu vững chắc, form dáng phúc hậu. 

  • Kết hợp cùng trang phục với màu blue trắng của ngành y, Mascot bà bác sĩ nhanh chóng gây thiện cảm, những ấn tượng tích cực đối với người nhìn.

Mascot bà bác sĩ

Công dụng

Mascot bà bác sĩ đặc biệt phù hợp khi sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Khai trương phòng khám đa khoa, các phòng nha.

  • Ra mắt sản phẩm mới liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp

  • Sử dụng tại các spa, thẩm mĩ viện để củng cố lòng tin của khách hàng

  • Tăng tính chuyên nghiệp, độ quy mô, hoành tráng của cơ sở cũng như sự kiện đang tổ chức

Đồng thời sử dụng Mascot bà bác sĩ để diễn kịch, tuyên truyền các thông điệp tại trường học, bệnh viện, khu vui chơi,…cũng là ý tưởng rất sáng tạo mà bạn nên cân nhắc.

Mascot bà bác sĩ

Ưu việt nổi bật

Mascot bà bác sĩ  nhanh chóng mang tới cho khách hàng sự thiện cảm vì những ưu việt lớn:

  • Thứ nhất, phần trang phục của Mascot có áo blue in thêu logo của đơn vị. Đây là cách hay để bạn củng cố độ nhận diện thương hiệu của đối tượng công chúng mục tiêu.

  • Thứ hai, Mascot sở hữu trang phục áo trắng, quần xanh với phong cách mới mẻ, trẻ trung, tạo thiện cảm cho người nhìn.

  • Thứ ba, sản phẩm giữ được độ sáng mới dài lâu, tái sử dụng được trong nhiều trường hợp nên tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đặc biệt, Bingo hiện còn may Mascot theo yêu cầu với chi phí phải chăng. Các mẫu thiết kế của chúng tôi đều được trình bày chi tiết trên bản vẽ, nhanh chóng có thể thay đổi, chỉnh sửa đúng ý quý vị trước khi triển khai.

Do vậy, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi nếu quý vị đang muốn sự kiện của mình diễn ra thật sáng tạo, dễ gây chú ý.

Mascot ông bà bác sĩ

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo