Linh vật trà sữa Yucha

CÒN HÀNG

Linh vật trà sữa Yucha được làm từ mút, xốp, vải và nhiều phụ kiện cao cấp khác. Sản phẩm đặc biệt phù hợp trong các quán bán trà sữa, đồ uống để thu hút khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn không tồi chút nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm linh vật trà sữa Yucha

Linh vật trà sữa Yucha được thiết kế dựa trên ý tưởng mô phỏng hình ảnh một chú mèo lông trắng đáng yêu:

  • Sản phẩm có màu trắng nổi bật, phần đầu làm từ mút và xốp cùng bông mềm nên rất chắc chắn. Phía đỉnh đầu có logo của đơn vị bán trà sữa, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu 

  • Nhân vật sở hữu trang phục  như đồng phục của người phục vụ với áo cổ chữ V, màu đen kết hợp nâu. Điều này nhằm ngụ ý mang tới sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu.

  • Chưa dừng lại ở đó, với khuôn miệng đang cười, Linh vật trà sữa Yucha còn mang tới thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp cho người nhìn.

  • Sản phẩm sở hữu chiều cao 1m6-2m, nổi bật, giúp sự kiện của bạn được chú ý, mang lại hiệu quả truyền thông như mong đợi.

Linh vật trà sữa Yucha

Đừng quên kết nối với Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm này bạn nhé! 

Công năng sử dụng

Linh vật trà sữa Yucha đặc biệt thích hợp sử dụng trong các quán trà sữa, bán đồ uống, cửa hàng sang trọng. Sản phẩm mang tới nhiều công năng đặc biệt:

  • Gây chú ý: Linh vật trà sữa Yucha sẽ giúp chương trình của bạn được chú ý, mang lại hiệu quả truyền thông tốt hơn.

  • Tăng độ sáng tạo: sản phẩm cũng đánh giá sự sáng tạo của đội truyền thông, giúp người nhìn có thiện cảm với sự kiện.

  • Củng cố sự chuyên nghiệp: Với hình ảnh đẹp mắt, chắc chắn, sang trọng, linh vật còn củng cố sự chuyên nghiệp, quy mô của chương trình.

  • Giúp khách hàng của bạn nhận diện thương hiệu tốt hơn: Ngoài ra, đây là cách giúp chương trình của bạn cũng như thương hiệu được nhiều người biết đến và nhận diện tốt hơn.

Công năng sử dụng

Cuối cùng, những khác biệt mà dòng linh vật kể trên mang lại còn giúp quý vị tạo được ấn tượng, niềm tin trong mắt người nhìn.

Ưu việt nổi bật

Linh vật trà sữa Yucha hiện là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Bingo. Sở dĩ có điều này vì chúng tôi mang tới sản phẩm chắc chắn, đẹp mắt, bền sang vượt trội.

Ngoài ra quý vị có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm đáng kể chi phí như mong đợi.

 

Linh vật trà sữa

Xem thêm : Gấu bông khổng lồ - Có nên sử dụng trong marketing

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo