Gấu Brown Lầy Mặt Ngầu

CÒN HÀNG

Giá gốc: 2.500.000₫

Giá khuyến mại 2.200.000₫

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 3kg 

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ ,cao su và chất liệu khác 

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Gấu Brown Lầy Mặt NgầuVới mascot gấu brown Bingo sẽ đem đến đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ vui nhộn đến lầy lội chúng tôi đều đáp ứng được tất cả. Các bạn chỉ cần nói lên ý tưởng của mình về mục đích sử dụng như thế nào, chúng tôi sẽ đưa được sự lựa chọn phù hợp từ cách sử dụng cho đến bảo quản.

Với mascot gấu brown lầy mặt ngầu có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta bởi vô vàn sticker trên mạng xã hội đã kết nối chúng ta gần nhau hơn từ những hình ảnh chú gấu đáng yêu này. Đôi khi gương mặt chú ta ngầu một tí để mang đậm nam tính một tí và cuốn hút nhiều chú gấu nữ khác hơn :3

Hãy nhanh chân đến đây và lựa chọn cho mình hình mẫu chú gấu brown phù hợp nhất với bạn nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo