Đặt Thuê Trang Phục Aquaman

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 650.000₫

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125


Aquaman là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics, và bộ trang phục Aquaman của anh là biểu tượng của sức mạnh dưới đại dương. Được tạo ra bởi huyền thoại Paul Norris và Mort Weisinger, Aquaman đã trở thành một biểu tượng vĩ đại trong thế giới siêu anh hùng, với bộ giáp đặc trưng giúp anh thích nghi và chiến đấu dưới nước.

 

Bộ trang phục giáp của Aquaman không chỉ là một công cụ bảo vệ, mà còn là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực trên biển cả. Nó được thiết kế để cho anh sức mạnh vượt trội khi dưới nước, bao gồm khả năng di chuyển nhanh chóng và chiến đấu hiệu quả với các sinh vật dưới đại dương. Bộ giáp cũng cung cấp cho Aquaman khả năng chịu được áp lực lớn và bảo vệ anh khỏi những mối nguy hiểm khi du ngoạn dưới biển sâu.

 

Bộ trang phục Aquaman giúp bạn hóa trang vào nhân vật,phù hợp với các sự kiện liên quan đến đại dương,các chiến binh

Trang phục được sản xuất từ vật liệu Foam sơn màu giả giáp,tối ưu được trọng lượng cũng như không quá nóng trong quá trình mặc, từ đó bạn sẽ thoải mái vận động và hoạt náo
Ngoài ra trang phục được đi kèm với cây đinh ba là vũ khí của nhân vật Aquaman tăng thêm phần xịn sò cho trang phục

Quý khách hàng cần thuê trang phục Aquaman hãy vui lòng liên hệ hotline 0968899663 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Xem thêm :https://mascotviet.vn/dat-thue-mascot-hoi-phi-hanh-gia

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo