Đặt Thuê Mascot Xeko

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 300.000₫

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn từ 1m5 - 1m7 

Trọng lượng: từ 3-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Đặt Thuê Mascot XekoĐến từ xứ sở mặt trời mọc -  Nhật Bản, chắc hẳn không ai quên được mẩu truyện tranh nổi tiếng Doreamon đi cùng với tuổi thơ của bao thế hệ, đồng hành chú mèo máy luôn có  những người bạn đáng yêu: Nobita, Chaien, Xuka và anh chàng " mỏ nhọn" lanh trí này, họ đã cùng nhau sát cánh, giúp đỡ nhau trong mọi tình huống. 

Tuy nhiên, hôm nay Bingo sẽ giới thiệu một nhân vật sẽ bước ra từ truyện tranh để đến gần với mọi người hơn, đặc biệt là các bé nhỏ, đó là mascot Xeko, chúng tôi đem những người bạn từ xứ sở xa xôi đến với Việt Nam và giới thiệu nét văn hóa đặc trưng. Điều này chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ rất là thích thú vì vậy hãy lựa chọn mascot Xeko như một cách tạo điểm nhấn để thu hút các bạn nhỏ trong các sự kiện dành cho thiếu nhi, khu vui chơi giải trí nhé!

Trang phục đảm bảo bộ thoáng mát cho người mặc, gọn nhẹ, tầm nhìn tốt. Với thiết kế tinh xaorm tỉ mỉ trong trang phục cũng như đường may, Bingo cam kết chất lượng như thỏa thuận. 

Hãy liên hệ Bingo để người bạn này cùng bạn đồng hành trong các sự kiện nha!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo